Đại tiệc NHÀ PHỐ cùng 7 mẫu nhà được yêu thích - Tại Bình Dương

Đại tiệc NHÀ PHỐ cùng 7 mẫu nhà được yêu thích

NAGOPA Thiết Kế Nhà ở Bình Dương, xin chào các bạn !
Hành trình chia sẽ mẫu nhà đẹp cùng NAGOPA đang thực hiện, những mẫu nhà hiện đang được nhiều người quan tâm. Hôm nay các bạn cùng tôi tham khảo qua về 07 mẫu nhà được yêu thích trong Đại tiệc NHÀ PHỐ của tháng 7/2019 này nhé:

1. Nhà Phố Hướng Tây tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đây là mẫu nhà phố, nằm trong phướng án thiết kế nhà cho gia đình vợ chồng anh Nhân, Chị Hân với lối thiết kế hiện đại. Phần nổi bật của ngôi nhà là điểm nhấn của những hệ lam trang trí và cũng là hệ tường chắn nắng cho ngôi nhà hướng Tây.

Các bạn có thể xem thêm một bài viết về chi tiết của ngôi nhà này tại đây

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 2. Nhà phố 1 trệt 1 lầu – Nhà trong hẻm tại Phường Hiệp Thành

Dưới đây là một mẫu nhà phố có kiến trúc khá quen thuộc hiện nay. Ngôi nhà sở hữu hệ mái ngói khá nổi bật và cũng là điểm thu hút nhất của mẫu nhà này khi được các gia đình lựa chọn. Phần mặt tiền ngôi nhà với hệ cột tròn dũng mãnh luôn để lại điểm ấn tượng trong mắt người xem. Với tông màu trắng kem và xám đi kèm với những mãng gạch trang trí làm cho ngôi nhà được sang trọng hơn.

Các bạn có thể xem về bài viết chi tiết của mẫu nhà phố này tại đây

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 01

3. Mẫu nhà phố 5x17m tại Mỹ Phước, Bến Cát

Nhìn tổng thể vẫn là những hình khối được Kiến Trúc Sư tại NAGOPA vận dụng khá nhẹ nhàng. Những ô cửa sổ tinh tế, những mãng gạch trang trí bắt mắt, song hành với chúng vẫn không quên kể đến là những hàng cây xanh trang trí, đây cũng là những nét xanh luôn được nhiều người yêu thích và đề cập vận dụng trong nhà ở ngày nay.

Các bạn có thể xem về bài viết chi tiết của mẫu nhà phố này tại đây

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 02

4. Nhà phố 50m2 1 trệt 1 lầu tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một

Ngôi nhà phố được khoát lên bộ áo trắng nội bật kết hợp với tông màu khá nổi màu xám, cũng là tông màu đang được ưu chuộng và khá nổi bật ngày nay. Điểm thu hút nhất của ngôi nhà phố 50m2 này là hệ mái lệch khá độc đáo và rất phù hợp với diện tích khiêm tốn của lô đất. Nhìn phối cảnh 3D của mẫu nhà này, chắc hẳn không thể giấu đó là những ổ cửa khá ấn tượng kết hợp cùng các đường nét máu sắc nhấn nhá rất khôn ngoan của Kiến Trúc Sư Nguyễn Quang Trung. Điểm đặc biệt mà ngôi nhà phố tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một này để lại cho người xem có cảm giác gần gủi nữa đó là những chi tiết bố trí đèn trần ngoài hiên nhà.

Các bạn có thể xem về bài viết chi tiết của mẫu nhà phố này tại đây

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 03

5. Ngôi nhà phố 2 tầng tại Hiệp Thành giữa lòng Đất Thủ

Không quá xa lạ gì với mẫu nhà phố 2 tầng này của Công Ty NAGOPA nếu như các bạn là người luôn theo dõi trong suốt thời gian qua. Ngôi nhà này hiện nay đang trong giai đoạn thực hiện xây dựng tại Hiệp Thành. Với những tâm tư và nguyện vọng từ gia đình Chị Hân, Anh Nhân, cùng sự sát cánh đồng hành đã để lại nhiều sự yêu thích của gia đình khi xây dựng. Cũng là tông màu khá nhẹ nhàng và là tông màu xu hướng trong thiết kế nhà ở 2019

Các bạn có thể xem chi tiết về mẫu nhà phố 2 tầng này ở đây: https://nagopa.com/ve-dep-nha-pho-hien-dai-2-tang-giua-long-dat-thu.html

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 04

6. Nhà phố 2 tầng tại Hiệp An Thủ Dầu Một

Đây cũng là mẫu nhà gần nhất trong cuối tháng 07/2019 được Công Ty NAGOPA thực hiện cho gia đình anh Đức. Sau khi tham gia khảo sát, và trao đổi thông qua những mng muốn của gia đình cùng sự đồng hành của các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại Nagopa, thì đây được xem là một ngôi nhà để lại sự ấn tượng cho gia đình anh. Điểm nội bật của ngôi nhà là kiến trúc tân cổ điển được thể hiện qua các chi tiết kẻ chỉ, và hệ mái ngói khỏe khoắn. 

Các bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn về ngôi nhà này : xem thêm

 đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 05

7. Nhà phố 2 tầng 200m2 tại Thủ Dầu Một

Ngôi nhà phố của gia đình anh Sâm tại Phú Mỹ. Sau quá trình khảo sát và nhận được những yêu cầu, mong muốn từ gia đình. Dưới sự đồng hành từ NAGOPA thì đây là mẫu phương án nhà được gia đình anh chị lựa chọn và thực hiện. Hiện tại ngôi nhà này cũng đang trong giai đoạn thực hiện thi công. Nhưng phụ trách thi công là một đơn vị của gia đình anh. Sau khi hoàn thành ngôi nhà, sẽ cố gắng ghi lại và cập nhật đến tất cả các bạn.

Các bạn xem về chi tiết bài viết của ngôi nhà 2 tầng này tại đây

đại tiệc nhà phố cùng 7 mẫu nhà được yêu thích 06

Xem thêm: 5 Mẫu thiết kế biệt thự vườn mini

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon