Công ty xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bạn đã có ý định xây nhà trong năm mới này và đang tìm kiếm công ty xây nhà phần thô. Công ty Nagopa chuyên xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất hiện nay chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đối với các mẫu nhà ở dân dụng thường được chia thành 2 giai đoạn cơ bản khi bắt tay và thi công là xây nhà phần thô và xây nhà hoàn thiện. Các đơn vị chủ thầu có thể thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà từng giai đoạn một hoặc có thể thực hiện cả hai đến khi hoàn thiện và bàn giao lại cho gia chủ. Chủ nhà vì vậy trước khi xây nhà đặc biệt là giai đoạn đầu phần thô cần lựa chọn công ty xây dựng uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu tại sao NAGOPA là công ty xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp được tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Công ty xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Xây nhà phần thô là gì? 

Công đoạn xây nhà phần thô được hiểu là thi công các nền tảng để xây dựng nên một ngôi nhà bao gồm kết cấu bê tông cốt thép như móng, dầm, sàn, cột  cũng như phần khung của ngôi nhà. Từ tường gạch đến cầu thang, mái nhà, vachs ngăn các phòng và hệ thống điện nước đều thuộc những công việc thực hiện trong xây nhà phần thô. 

Xây nhà phần thô là gì? 

Để việc hoàn thiện nhà diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng cần phải thực hiện phần thô thật chắc chắn và tốt nhất. Mọi hạng mục xây nhà về sau đều phụ thuộc vào mức độ hoàn thiện và kỹ lưỡng của phần thô trước. Công đoạn xây nhà phần thô càng tốt thì càng tiết kiệm chi phí và thời gian, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà tương lai của chủ nhà. Vì vậy, gia chủ hãy lựa chọn công ty xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất nhé.

Các hạng mục công việc khi xây nhà phần thô 

Xây nhà phần thô là bước đầu trong quá trình xây và hoàn thiện nhà, bao gồm các hạng mục công việc như sau:

 • Phá nhà cũ và chuẩn bị mặt bằng đã tháo dỡ để thi công
 • Ép cọc bê tông cốt thép để làm móng vững chắc
 • Đào đất làm móng, lắp đặt đà giằng, đà kiềng, dầm móng.
 • Đào hệ thống hố ga, bể nước và xử lý phần đất đã đào.
 • Đắp đất để nâng nền.
 • Gia công lắp đặt hệ thống cốt thép.
 • Xây dựng khung nhà bao gồm tường bao quanh, mái nhà 
 • Thực hiện đổ bê tông các nền đất của từng phòng trong nhà
 • Thiết kế hệ thống điện, nước đầy đủ và âm tường để đảm bảo thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà

Các hạng mục công việc khi xây nhà phần thô 

Đặc biệt trong công đoạn ép cọc bê tông cốt thép cần phải lưu ý tùy vào diện tích công trình và cấu tạo nền đất để lựa chọn các loại móng khác nhau như móng cọc hoặc móng băng. Đối với móng băng thì không cần phải ép cọc. Toàn bộ quá trình ép cọc hiện giờ đều được thực hiện bằng máy móc chuyên sâu đưa cọc vào sâu lòng đất đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian thi công.

Khi thực hiện việc làm móng, chủ nhà cần phải thống nhất với chủ thầu về giá cả nguyên vật liệu và lựa chọn hình thức đóng cọc làm móng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Cả 2 bên cần phải dự trù chi phí ra một khoảng nhất định từ 10-40 triệu đồng khi thực hiện do sự thay đổi giá nguyên vật liệu và phát sinh khác trong quá trình xây nhà phần thô. 

NAGOPA – Công ty xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất hiện nay

NAGOPA - Công ty xây nhà phần thô uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên xây nhà phần thô uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp, trao đổi kỹ càng giữa 2 bên trước khi xây dựng thì NAGOPA chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các hạng mục thi công phần thô ngôi nhà, bạn hãy liên hệ với NAGOPA theo thông tin sau: 

 • Văn phòng địa chỉ: Số 32 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0836 198 886
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon