Bộ bản vẽ xin phép xây dựng nhà ở mẫu - Xây dựng Nagopa

Xin phép xây dựng là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị xây nhà. Ngoài những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị thì bộ bản vẽ xin phép xây dựng là yêu cầu luôn luôn được bắt buộc phải có.

Vậy bên trong bộ bản vẽ xin phép đó gồm những gì, đây cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm trong quá trình thực hiện thủ tục xin phép. Để giải đáp những khúc mắc đó, xây dựng nagopa đã thực hiện bài viết này để mọi người nắm rõ hơn bên trong bộ bản vẽ này.

Các bạn cùng theo dõi nhé:

bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau

Trang bìa bộ bản vẽ xin phép xây dựng

bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-01 Họa đồ vị trí khu đấtbo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-02 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-03 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-04 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-05 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-06 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-07 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-08 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-09 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-10 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-11 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-12 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-13 bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-14

Mặt bằng thoát nước mái

bo-ban-ve-xin-phep-xay-dung-nha-o-mau-15

Về phần quy định xin phép xây dựng, cũng như các thủ tục, các bạn có thể xem thêm trong phần Cẩm nang xây dựng.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. 🙂

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon