Bình dị nét Bắc Âu - Thiết Kế Nhà Đẹp Bình Dương

Bình dị nét Bắc Âu

BINH DI NET BAC AU 06

Bình dị nét Bắc Âu

Căn hộ được thiết kế từ sự hứng thú của chủ nhà về phong cách Scandinavian và mong muốn có được một căn hộ đơn giản, sáng sủa nhưng vẫn ấm áp và trong lành. Những người thiết kế đã chọn sử dụng tông màu trắng nhã nhặn kết hợp cùng tông gỗ ấm áp và tăng cường ánh sáng tự nhiên để phần nào thề hiện được linh hồn của phong cách này. Từ đó tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng cùng điểm nhấn trang trí chủ yếu là kệ tủ tranh ảnh – nơi lưu giữ kỷ niệm gia đình.

BINH DI NET BAC AU BINH DI NET BAC AU 01     BINH DI NET BAC AU 06

Căn hộ 72m2 ban đầu đã được chia sẵn phòng gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, được lót sàn, sơn tường, cửa, tủ, mặt bếp cùng nội thất phòng tắm cơ bản. Màu trắng và nâu gỗ như một liên kết chủ đạo xuyên suốt trong thiết kế, tường và trần được xem xét tối giản hóa làm thanh thoát và thoáng đãng cho không gian. Bên cạnh đó, việc đưa ánh sáng tự nhiên vào là vô cùng quan trọng, bố trí windowbay cùng mành gỗ để tận dụng hiệu quả nhất diện tích mở cửa sổ.

BINH DI NET BAC AU 02

BINH DI NET BAC AU 03

BINH DI NET BAC AU 04

BINH DI NET BAC AU 05

Không muốn căn nhà bừa bộn như một cửa hàng bách hóa nên chủ nhà theo đuổi lối sống gọn gàng với tiêu chí mỗi đồ đạc chứa đựng, đồ trang trí đều nằm đúng vị trí của riêng nó.

Bạn đang theo dõi bài viết: Bình dị nét Bắc Âu tại: NAGOPA.COM.

Nguồn: Tạp Chí Kiến Trúc & Đời Sống

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trải Nghiệm 10+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tại NAGOPA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦN TƯ VẤN