Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Mái Nhật 200m2 - Xây Dựng Bình Dương

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Mái Nhật 200m2

Hôm nay NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION sẽ giới thiệu đến các bạn qua phương án thiết kế ngôi Biệt Thự Vườn 200m2 được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA thực hiện.

Những năm vừa qua, sự bùng nổ của những mẫu biệt thự nhà vườn không chỉ thể hiện sự đa dạng phong phú của hàng loạt các ngôi nhà mà còn góp phần nâng cao tầm nhận thức của người dân về chất lượng sống, phong cách sống…Như ở mẫu biệt thự 1 tầng 200m2 này với ý tưởng thiết kế tinh tế, chăm chút từng chi tiết mang đến một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ các công năng tiện ích.

1. Tổng quan về ngôi biệt thự

  • Diện tích xây dựng: 200m2
  • Số tầng: 01 tầng
  • Bao gồm: 01 Phòng khách, 01 Phòng Thờ, 01 Phòng Bếp Ăn, 02 Phòng Ngủ, 01 Tollet

2. Hình ảnh phối cảnh 3D biệt thự vườn 200m2

biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 1 Một góc tổng thể bên ngoài ngôi nhà.

Sở hữu mặt tiền khá lớn trải dài trên một con đường bê tông ở nông thân. Vị trí ngôi nhà được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA đánh giá khá thuận lợi trong việc xây dựng và hình thành những ý tưởng thiết kế của mình. Bao quát ngôi nhà được chúng tôi thiết kế bởi hệ hàng rào kết hợp hài hòa giữa hệ tường xen kẽ những ô rào sắt khá tinh tế và thông thoáng, đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và an toàn cao.

biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 2 Mặt tiền chính ngôi nhà.biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 3 Một góc nhìn bên hông sân trước ngôi nhàbiệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 4 Một góc nhìn bên hông ngôi nhà ra sau.

Sở hữu diện tích đất lớn, là một trong những điểm cộng cho phần phát triển và kiến tạo không gian xanh xuang quanh ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình có thể thỏa thích tận hưởng và vui chơi giải trí sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 5 Mặt tiền bên hông nhàbiệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 6 Một góc phía sân sau nhà.

Một góc không gian cuối nhà, là nơi mà gia đình có thể trò chuyện hoặc tiếp khách một cách nhẹ nhàng với cảm giác thoải mái nhất.

biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 7 Một góc nhìn tổng thể ngôi nhà trên caobiệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 8Một góc nhìn tổng thể từ trên coa xuống mái nhà.

Bạn có phải là người yêu cái đẹp. Nhưng với chúng tôi, thật sự không thể giấu nổi cảm xúc thích thú khi được được nghưỡng ngôi nhà này. Hệ mái ngói thái, điểm đặt biệt của ngôi nhà này, nơi toát lên sự sang trọng, uy nguy và ấm cúng bao phủ toàn ngôi nhà của bạn.

3. Video 3D mẫu biệt thự mái thái 1 tầng

4. Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon