Biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 GĐ A Hòa tại Chơn Thành

Biệt thự mái thái 120m2 GĐ A Hòa tại Chơn Thành

Chào các bạn, hôm nay NAGOPA DESIGN ra mắt giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nhà biệt thự 2 tầng mái thái 120m2, đây là một ngôi nhà được thực hiện thiết kế theo phong cách nhà mái thái, và là một trong những phương án được chúng tôi thực hiện thiết kế cho gia đình Anh Hòa tại Chơn Thành, Bình Phước.

Tổng quan: Biệt Thự Mái Thái 120m2 tại Chơn Thành

  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA
  • Địa điểm: Chơn Thành, Bình Phước
  • Diện tích đất: 10,2x33m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự mái thái 2 tầng
  • Diện tích xây dựng: 7,5×16m
  • Thời gian thực hiện: Tháng 05/2021
  • Công năng sử dụng: 01 Phòng Khách lớn, 01 Phòng Thờ, 01 Bếp, 04 Phòng Ngủ, Sinh hoạt chung, 2 Wc, nhà xe

Kiến Trúc: Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 120m2

Kiến trúc biệt thự mái thái với những kiệt tác đầy sáng tạo và tinh hoa giàu tính chất thẩm mỹ, đã tạo riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xu hướng phát triển của kiến trúc hiện nay. Đặt biệt những ngôi nhà biệt thự mái thái đã từ lâu luôn mang lại cho nhiều gia đình sự mơ ước và khao khát được tận hưởng và đắm chìm trong không gian. Hôm nay hãy cùng chiêm ngưỡng qua mẫu nhà biệt thự mái thái 2 tầng với 120m2 tầng được chúng tôi thực hiện nhé.

Biệt Thự Mái Thái 120m2 gia đình a Hòa tại Chơn Thành

Hình ảnh kiến trúc tổng thể của ngôi nhà biệt thự mà đội ngũ NAGOPA đã thiết kế cho gia đình Anh Hòa tại Chơn Thành, được lợi thế sở hữu một vị trí và diện tích rất đẹp cho những ngôi nhà mang phong cách mái thái. Toàn bộ ngôi nhà được bao phủ bời hệ tường rào bao quanh.

Biệt Thự Mái Thái 120m2 gia đình a Hòa tại Chơn Thành 01

Hình ảnh mặt trước của ngôi nhà biệt thự, nhìn từ ngoài cổng nhìn vào bên trong. 

Biệt Thự Mái Thái 120m2 gia đình a Hòa tại Chơn Thành 03

Hình ảnh một góc nhìn khác bên ngoài ngôi nhà Anh Hòa, nhìn từ ngoài cổng nhìn vào bên trong. Nét đẹp của những công trình mái thái, luôn để lại sự hút hồn và đầy ấm áp đến mọi thứ hiện diện xung quanh.

Biệt Thự Mái Thái 120m2 gia đình a Hòa tại Chơn Thành 04

Đi vào bên trong khuôn viên sân bên trong ngôi nhà, nhìn gần hơn với công trình biệt thự 120m2 sàn rồi. Tổng thể căn biệt thự được thiết kế với tông trắng làm chủ đạo, cộng hưởng cùng với các điểm nhấn đường kẻ màu cam đất, cùng với hệ kiến trúc diềm mái ngói rất đặt trưng. Cửa chính của ngôi nhà, ban đầu Kiến Trúc Sư của NAGOPA đưa ra phương án và tư vấn sử dụng cửa nhôm Xingfa kính cường lực, tuy nhiên qua sự trao đổi và cộng hưởng yêu cầu của chủ đầu tư, ngôi nhà hiện tại đã được đổi sang sử dụng hệ cửa gỗ tự nhiên.

Biệt Thự Mái Thái 120m2 gia đình a Hòa tại Chơn Thành 05

Một góc nhìn khác, trực diện của ngôi biệt thự 2 tầng mái thái. Bậc ngũ cấp bước vào sảnh nhà, được chúng tôi thiết kế sử dụng ốp đá hoa cương Granite, luôn sang trọng, thẩm mỹ và sạch sẽ.

view tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái chơn thành

Một góc nhìn khác, ngôi nhà được chúng tôi thực hiện Render với góc nhìn tổng thể từ bên trên (kiểu như là đang bay flycam trên ngôi nhà ấy) của ngôi biệt thự để gia chủ có góc nhìn tổng quan hơn về ngôi nhà tương lai của mình một cách tốt nhất. Toàn bộ hệ cửa sổ thì vẫn sử dụng hệ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, kính cường lực.

view tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái chơn thành 01

Một góc nhìn khác ở trên cao ngôi biệt thự mái thái tại Chơn Thành. Mỗi sản phẩm thiết kế, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho gia đình gia chủ. Có lẻ đây cũng là cơ hội hiếm hoi để gia đình chủ nhà có thể nhắm nhìn được sự nổi bật của một ngôi nhà mái thái đó là hệ mái ngói từ trên cao nhìn xuống.

view tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái chơn thành 02

Một góc nhìn khác ở trên cao, phía sau ngôi biệt thự mái thái 120m2 của GĐ A Hòa. Phần mái phía sau nhà, được thiết kế một nhịp sàn mái bê tông, làm nơi bố trí bồn nước inox và hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời phục vụ cho sinh hoạt gia đình 

view tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái chơn thành 03

Một góc nhìn khác của căn Biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 GĐ A Hòa tại Chơn Thành

view tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái chơn thành 04

Một góc nhìn khác nhìn từ xa xa ngôi biệt thự. Nếu có cơ hội, chúng tôi cũng rất mong được một lần thực hiện lại những góc nhìn này bằng Flycam khi ngôi nhà này được xây dựng hoàn thiện.

Video Biệt thự nhà GĐ A Hòa tại Chơn Thành

Hãy cùng chiêm ngưỡng qua video dưới đây nhé:

 

Bạn đang theo dõi bài viết: Biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 GĐ A Hòa tại Chơn Thành Bình Phước tại: NAGOPA.COM. Hy vọng những thông tin về sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể khi trong quá trình tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà đẹp và mẫu thiết kế để tham khảo. 

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: nagopa.com

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp của NAGOPA.

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon