Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ - CÔNG TY NAGOPA

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ

Đây là mẫu nhà biệt thự được thiết kế với năm phòng ngủ và bốn nhà tắm. Nhìn tổng thể sơ đồ mặt bằng thể hiện tất cả những điều thú vị của một ngôi nhà, được thiết kế tốt để tận dụng không gian một cách thông minh phù hợp dành cho các gia đình có đông thành viên.

Tầng trệt được chào đón bởi không gian thông thoáng và rộng rãi. Bởi không gian phòng khách và phòng bếp ăn được sử dụng không gian liên hoàn. Phía sau ngôi nhà được bố trí khu vực phòng tắm và khu vực máy giặt kết nối với không gian sân sau nhà. Hỗ trợ cho các công tác giặt giũ và phơi đồ được thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt.

Đi lên phía trên tầng 2, bạn được chào đón bởi khu vực không gian sinh hoạt chung của gia đình, phòng thờ, và ba phòng ngủ, hai Tollet, một để sử dụng chung và một để sử dụng riêng cho phòng ngủ Master. Tổng thể ngôi nhà được thiết kế thông thoáng và đón ánh sáng và gió trời bởi những ô cửa sổ và 2 khu vực Bancon.

1. Tổng quan:

  • Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA
  • Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Thời gian thực hiện: 09/2020

2. Hình ảnh 3D

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 01 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 02 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 03 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 04 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 05 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 06 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 07 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 08 Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ 09

3. Video mẫu biệt thự mái thái 2 tầng với 5 phòng ngủ

Bạn đang theo dõi bài viết: Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 05 Phòng Ngủ tại: NAGOPA.COM.  Bên cạnh đó, tại Website công ty còn có rất nhiều các nội dung và tin tức hữu ích khác, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline:  0836 198 886

Văn phòng tại: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon