Biệt thự 2 tầng 12x11m tại Bến Cát - KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Biệt thự 2 tầng 12x11m tại Bến Cát

1. Lời giới thiệu

Xin chào các bạn !

Vẫn như mọi khi, các mẫu nhà đẹp luôn được Công Ty cung cấp và cập nhật khi được thực hiện và hoàn thành Concept. Hôm nay chúng ta sẽ xem qua mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng 12x11m tại Bến Cát. Đây là phương án thiết kế được đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư NAGOPA, thực hiện. Mời các bạn cùng trải nghiệm về mẫ u nhà này qua những hình ảnh phối cảnh bên dưới. Nhà biệt thự mang hình thức kiến trúc hiện đại với cách sắp xếp hình khối không quá cầu kỳ làm toát lên vẻ đẹp và có cá tính rất riêng của phong cách hiện đại.

2. Xem video nhà biệt thự 2 tầng Bến Cát

3. 3D phối cảnh biệt thự 12x11m

biệt thự 2 tầng 12x11m tại bến cát biệt thự 2 tầng 12x11m tại bến cát 01 Ngôi biệt thự được thiết kế tại Bến Cát với phong cách hiện đại, tông màu trắng xám đang là xu hướng của sự ngày nay. Tô điểm cho mặt tiền của ngôi nhà cũng chính là những mãng gạch ốp trang trí thay cho màu sơn cũng làm cho ngôi nhà toát lên được vẽ cứng cáp và vững chải. Toàn bộ phần cửa của ngôi nhà được Kiến Trúc Sư  NAGOPA sử dụng hệ Nhôm Kính Xingfa cao cấp.biệt thự 2 tầng 12x11m tại bến cát 02 nagopa thiết kế biệt thự 2 tầng bến cát thiết kế biệt thự nagopa bến cát thiết kế biệt thự nagopa bến cát 01biệt thự 2 tầng 12x11m tại bến cát 03

Một góc nhìn từ trên cao của ngôi nhà, với hệ mái ngói uy nghi và ấm cúng bao bọc toàn ngôi nhà. Tuy tốn kém chút chi phí so với những hệ mái khác, nhưng đây cũng là một trong những điểm ghi dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng khi lựa chọn phương án mái lợp.

Xem tham khảo: Mẫu nhà phố mái xéo ở Bến Cát

4. Mặt bằng biệt thự 12x11m ?

mặt bằng trệt biệt thự 12x11m bến cát

mặt bằng lầu biệt thự 12x11m bến cát

Nếu các bạn đang có nhu cầu về thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bến Cát, Bình Dương, có thể liên hệ theo thông tin công ty bên dưới để được đồng hành tư vấn và báo giá cho bạn cụ thể hơn theo từng hạng mục, quy mô công trình. Vì mỗi công trình, mỗi địa điểm, vật tư, nhân công, quy mô sẽ khác nhau, rất khó để có thể thể hiện trực tiếp trên này.

5. NAGOPA Thiết Kế Biệt Thự Tại Bến Cát

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Công Ty Xây Dựng Nagopa thêm tại: www.nagopa.com

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388 ( Mr. Quang )

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon