"Bắc thang lên hỏi ông trời, Tiền tui có đủ, Xây nhà thì kêu ai"

"Tiền tui có đủ, Xây nhà thì kêu ai"

Nếu là người đang chuẩn bị xây nhà thì bạn ắt hẳn đã có những khoảng dự trù tài chính nhất định. Tuy nhiên cũng không ít các gia đình có những trở ngại xoay quanh cho việc xây nhà, bạn đã từng rơi vào trường hợp như câu hỏi này "Bắc thang lên hỏi ông trời, Tiền tui có đủ, Xây nhà thì kêu ai" Và chắc bạn cũng sẽ biết được một nỗi khổ thường gặp khi đó chính là không biết tìm đâu ra được một đơn vị nhà thầu xây dựng phù hợp.

Nhờ người thân giới thiệu xây nhà

Bạn nghĩ sao về việc này. Nhờ người thân giới thiệu cho một đơn vị nhà thầu quen biết. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay, khi các gia đình có nhu cầu xây nhà, nhưng lại không hề có chút thông tin hoặc quan hệ nào trực tiếp từ các công ty xây dựng uy tín để làm việc. Trong gia đình, mối quan hệ bạn bè hoặc hàng xóm trước đây đã từng có người xây nhà rồi, và bây giờ đến lượt gia đình bạn nên bạn nhờ họ giới thiệu giúp nhà thầu xây dựng đó, Chính vì vậy giải pháp nhờ người thân giới thiệu trong việc xây nhà cũng khá phù hợp. 

Tìm công ty xây nhà qua giới thiệu người thân

Lợi ích của giải pháp này:

 • Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để kết nối
 • Bạn cảm nhận được sự an tâm hơn về nhà thầu xây dựng này, vì có sự quen biết từ người thân, bạn bè
 • Bạn dễ dàng nhìn nhận được những sản phẩm mà công ty này thiết kế và thi công thực tế từ người thân

Hạn chế của giải pháp này:

 • Bạn lo ngại với cách làm việc với sự quen biết từ các mối quan hệ từ người thân giới thiệu
 • Nhà thầu xây dựng địa phương không đảm nhận được việc tư vấn thiết kế không gian và công năng sử dụng hợp với gia đình
 • Có những nhà thầu xây dựng bị hạn chế về năng lực, hạn chế về pháp lý thi công
 • Bạn cảm nhận được những sản phẩm của họ những đúng sở thích và mong muốn của bạn và gia đình

Điều này cũng nói lên nhược điểm của hình thức nhờ người thân giới thiệu khi xây nhà đó chính là khả năng tiếp cận những đơn vị mong muốn rất thấp. Tuy nhiên nếu bạn gỡ bỏ được những mặt hạn chế trên dành cho giải pháp nhờ người thân giới thiệu này, thì đây là một việc rất tuyệt vời trong việc xây nhà của bạn.

Tìm hiểu qua các trang mạng xã hội hội: Đang là lựa chọn tối ưu

Không ai có thể phủ nhận mức độ lan tỏa khủng khiếp của các kênh truyền thông trên Mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram…ở thời đại ngày nay. Hầu như khắp mọi nơi trên thế giới, rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau đều tiếp cận và sử dụng các phương tiện này mỗi ngày.

Theo thống kê, năm 2018 ước tính có 2.28 tỷ người dùng Facebook trên toàn thế giới và Việt Nam xếp thứ 7 trong danh sách các nước có lượng người dùng Facebook cao nhất với 58 triệu người. Điều này đồng nghĩa với việc các tin tức được đăng tải trên mạng xã hội sẽ có sức lan tỏa rất mạnh mẽ và nhanh chóng.

Tìm công ty xây nhà qua mạng xã hội

Xem thêm: Facebook Công Ty NAGOPA

Hiện nay các Công Ty Thiết Kế Xây Dựng có chất lượng và uy tín hàng đầu cũng dần dần xây dựng những thông tin, hình ảnh, hay thậm chí là các hoạt động thiết kế thi công của họ, nhằm khẳng định thương hiệu và độ uy tín khi phục vụ cho khách

Lợi ích của giải pháp này:

 • Bạn có thể tìm hiểu nhanh chóng từ các trang mạng xã hội, trang mạng xã hội về những sản phẩm thiết kế và hoạt động thi công của nhà thầu, sản phẩm thật hoạt động thật, từ đó có được lựa chọn cho riêng cho gia đình.
 • Có thể tiếp cận được với các nhà thầu uy tín và chất lượng ở bất cứ nơi đâu
 • Tìm được công ty ưng ý và hợp sở thích. Gặp gỡ và trò chuyện một cách thoải mái.
 • Bám sát được quy trình thiết kế và thi công được liền mạch đảm bảo.
 • Tiếp cận được sự hỗ trợ từ Công Ty chuyên nghiệp từ những thủ tục pháp lý trong việc thực hiện xây nhà như: Xin phép xây dựng, hồ sơ xin điện nước,…
 • Bạn hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm thiết kế và dịch vụ tư vấn không gian và công năng cho ngôi nhà bởi đội ngũ tư vấn.

Hạn chế của giải pháp này:

 • Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về công ty thực hiện, vì hiện nay với sự phát triễn vượt bật của truyền thông số, nên cũng sẽ có một số bộ phận cá nhân, doanh nghiệp làm ăn theo kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" 
 • Cũng chính bởi mức độ lan tỏa thông tin nhanh và rộng rãi như vậy, đồng nghĩa với việc các thông tin trên mạng hiện nay, dễ dàng bị một số bộ phận lợi dụng giả danh để lừa đảo

Tìm công ty xây nhà qua Website Google: Đang là lựa chọn tối ưu

Tương tự như mạng xã hội, ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự bùng nổ của Internet đã mở ra cơ hội lớn cho việc mua bán, kinh doanh các ngành nghề được dễ dàng hơn và dịch vụ xây nhà cũng không là ngoại lệ. 

Tìm công ty xây nhà qua website
Tìm công ty xây nhà qua website

Xem thêm: Website Công Ty NAGOPA

Các hình thức tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín hiện đang là nơi được rất nhiều các gia đình tin tưởng để lựa chọn trong việc xây nhà. Nhờ vào khả năng truyền tải được đầy đủ thông tin, hình ảnh một cách chuyên nghiệp hơn từ công ty chuyên nghiệp.

Bạn đang theo dõi bài viết: "Bắc thang lên hỏi ông trời, Tiền tui có đủ, Xây nhà thì kêu ai" được thực hiện bởi NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION. Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể tham khảo.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm:

Nếu cần sự hỗ trợ từ chúng tôi trong việc thực hiện thiết kế và thi công cho ngôi nhà, các bạn có thể liên hệ qua:

 • KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA
 • VPĐD: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • MST: 3702659790
 • Hotline: 034 245 1993 – 0947 439 388
 • Email: xaydungnagopa@gmail.com
 • Website: www.nagopa.com

Nhà đã hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DỰ ÁN MỚI

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon