3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình -

3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình

3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình

3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình

Việc lựa chọn tủ quần áo tưởng chừng sẽ rất đơn giản, nhưng quả thực đã khiến rất nhiều gia đình đã phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc khi phải thay đổi liên tục trong quá trình sử dụng hoặc phát sinh thêm những chiếc tủ quần áo mới, vì nó quá bất tiện và chẳng đáp ứng được đúng với nhu cầu sử dụng ngay từ thời điểm ban đầu lựa chọn. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, chỉ với 3 bước thực hiện trên, các bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn thông minh và quyết định tốt nhất trong việc thiết kế cũng như là mua tủ quần áo mới cho gia đình mình.

3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình

Bước 1: Đo đạc

Hãy bắt đầu với việc đo đạc thật chính xác. Bạn cần xác định xem phòng ngủ của các bạn còn trống bao nhiêu không gian, và vị trí nào là phù hợp nhất cho việc bố trí và sử dụng. Các bạn nên chú ý đến chiều cao và chiều rộng tối đa của tủ quần áo mới. Và đừng quên rằng là bạn hoàn toàn có thể tận dụng các không gian chết, để bố trí các tủ góc hoặc đặt tủ sử dụng hệ thông cửa tối ưu tại các vị trí hành lang nhỏ. Không gian, chi phí, thiết kế và tỷ lệ là những vấn đề cốt lõi trong quá trình lên kế hoạch lựa chọn tủ quần áo trong mơ của bạn.

Đo đạc cũng chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn lựa chọn được một chiếc tủ áo hoàn hảo phù hợp hơn với không gian sử dụng, và đạt được những giá trị thẩm mỹ như mong muốn. Vì vậy để sở hữu được tủ quần áo phù hợp cho gia đình khi sử dụng bạn hãy nên dành thời gian cho việc này để có được những số đo chính xác.

– Hãy bắt đầu với việc đo khoảng cách chiều cao từ sàn đến trần để đảm bảo tính chính xác nhất có thể, cứ cách nhau mỗi 1 mét đo lại 1 lần với 3 vị trí khác nhau, chúng sẽ giúp bạn có được những con số chính xác nhất.

– Tiếp theo là đo chiều rộng cần cho tủ quần áo tại 3 vị trí, đầu tủ, than tủ và đáy tủ. Con số trung bình sẽ là con số bạn cần cho chiếc tủ quần áo.

– Đừng quên là hãy đánh dấu các vị trí ổ điện, khung rèm cửa, hoặc các vị trí xung quanh vị trí mà bạn cần bố trí tủ quần áo của gia đình. Và đừng quên là hãy giữ khoảng cách an toàn cho việc sử dụng tránh sự cản trở khi có chiếc đưa chiếc tủ mới vào hoạt động.

Bước 2: Chọn Phong Cách

Ngày nay, việc lựa chọn tủ quần áo mới cũng khá nhiều phong cách, mẫu mã đa dạng. Hãy xem xét xem gia đình mình yêu thích màu sắc như thế nào? Hãy đảm bảo rằng mọi thứ trong không gian phòng ngủ của bạn, nơi bạn bố trí tủ quần áo, nó phải hài hòa với những không gian màu sắc còn lại trong căn phòng, cũng như các mẫu tay nắm sao cho phù hợp.

Bước 3: Chọn Phụ Kiện Bên Trong Tủ

Chọn phụ kiện, nghe có vẻ khá lạ lẫm, với các gia đình mà trước đây thường mua sẵn các mẫu tủ có sẵn để sài. Nhưng đối với ngày nay, những phụ kiện bên trong tủ, chúng là một phần không thể thiếu và được xem là một trong những yếu tố cũng khá quan trọng mang lại cho các bạn những giây phút thăng hoa nhất trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn lựa một cái tủ mới, được thiết kế mới từ gia đoạn ban đầu, thì việc chọn lựa phụ kiện các bạn cũng nên hết sức quan tâm.

Hãy xem nhu cầu sử dụng mỗi ngày của bạn? Bạn có sử dụng nhiều quần, vấy, đầm dài hay không? Một chiếc phụ kiện thanh treo được gắn vào sẽ đủ giúp bạn có thể gắn những chiếc váy lên một cách dễ dàng và vừa vặn. Hay bạn có khá nhiều quần dài, việc bố trí thêm phụ kiện treo quần sẽ rất hữu ích. Nếu bạn để quần áo mùa hè và mùa đông ở một nơi, thì những chiếc rỗ sâu sẽ giúp bạn lưu trự quần áo gọn ràng hơn. vừa vặn hơn.

Các bạn vừa xem qua bài viết về: 3 BƯỚC cần thực hiện để sở hữu tủ quần áo cho gia đình một cách tối ưu nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có được những thông hữu ích khi lựa chọn cũng như tìm hiểu nhu cầu khi dụng tủ quần áo. Đối với các bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị xây nhà, thì cần xác định và làm việc ngay từ ban đầu trong giai đoạn thiết kế bản vẽ cùng với đội ngũ Kiến Trúc Sư tư vấn, để có được phương án tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon